Khán giả “cảm xúc” với phần mở màn của ca sĩ Châm Anh trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023

Bằng giọng ca ngọt ngào và trầm ấm, ca sĩ Châm Anh đã lay động hàng ngàn con tim của khán giả, khi trình diễn ca khúc “Tự Nguyện” một sáng tác của “cố Nhạc sĩ Trương Quốc Khánh” trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023.

Ca sĩ Châm Anh khẳng định giọng hát và tài năng của mình giữa 2000 khán giả tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023 

Giữa không gian hoành tráng và sức nóng căng thẳng trong khán đài đêm chung kết. Ca sĩ Châm Anh, người con đến từ vùng đất Ninh Bình, đã khẳng định được giọng hát và tài năng của mình tại đất khách, khi giọng hát được cất lên, hơn 2000 khán giả phía trong và ngoài khán đài tại hội trường trung tâm hội nghị tỉnh Đắk Nông không thể ngồi yên, mà phải đứng lên vổ tay, chúc mừng vì màn trình diễn quá “xuất thần” của nữ ca sĩ trẻ. Phần trình diễn xuất sắc, từ dáng tay, từ ánh mắt đầy đủ sắc thái và sắc độ, đã thu hút mọi ánh nhìn đầy phấn khích và thích thú về phía nữ ca sĩ trẻ Châm Anh.

NSND Lê Khanh và Nghệ nhân Kim hoàn Hồ Thị Thanh Hương dành những cơn mưa lời khen cho ca sĩ trẻ Châm Anh, sau màn trình diễn của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023.

Trong phần hoà âm phối khí hiện đại, cộng hướng với sân khấu lung linh sắc màu, thêm phần ca từ của bài hát “Tự Nguyện” đầy ý nghĩa sâu sắc, lời bài hát được ca sĩ Châm Anh thế hiện, như muốn truyền đạt một thông điệp đến 16 thí sinh trong đêm chung kết, cũng như mỗi con người trên mọi miền Tổ Quốc với tinh thần, ý chí, quyết tâm phấn đấu để dành chiến thắng. Lời bài hát trong sáng, lãng mạng nhưng giàu tình cảm, kết hợp với giọng ca mùi mẫn và ngọt ngào ca sĩ Châm Anh như mê hoặc cả khán đài, giải toả đi nổi lo lắng, căng thẳng cho các thí sinh và cả hội đồng BGK trong đêm chung kêt cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023.

BTC, hội đồng BGK cùng Hoa hậu, Hoa hậu Đại sứ, Á hậu Doanh doanh toàn cầu2023, cùng chụp hình lưu niệm cùng ca sĩ trẻ Châm Anh

Đêm chung kết Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023”, được tổ chức tại tỉnh Đắk Nông và truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình tỉnh Đắk Nông, đã thành công mỹ mãn. Được biết, Thí sinh Nguyễn Thị Thảo, SBD 08, Việt Nam, đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký đến từ quốc tế, đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023 sau màn trả lời ứng xử đầy thuyết phục.

Phú Quốc – Ngọc Hải

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *