MC Trường Giang “gỡ khó” khi phiên dịch lưu loát trên sóng trực tiếp truyền hình đêm chung kết Miss business Global 2023.

Với sự dẫn dắt chuyên nghiệp, bản lĩnh và khả năng nói tiếng Anh lưu loát, phong thái đầy tự tin, MC Trường Giang đã góp phần giúp đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023, diễn ra thành công tốt đẹp.

 Là một chàng trai đến từ thành phố Cảng, Hải Phòng. MC Phạm Trường Giang sở hữu chất giọng trầm ấm, lối dẫn dắt chương trình tự tin, hài hước và đặc biệt là cách xử lý tình huống nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề MC, Trường Giang đã xử lý tốt những pha “khó gỡ” ngoài ý muốn của chương trình như phần ứng xử cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023, được diễn ra tại Hội trường Trung tâm hội nghị tỉnh Đắk Nông và phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình Đắk Nông.

Mc Phạm Trường Giang khoe sắc trước giờ phát sóng trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân toàn cầu 2023

Dù có chiều cao không mấy lý tưởng, nhưng cái duyên dẫn trực tiếp truyền hình. Cùng với đó là Trường Giang có thể nói lưu loát 4 ngoại ngữ thông dụng. Đúng với  tiêu chí mà BTC cuộc thi đã “chọn mặt gửi vàng” để dẫn dắt cho đêm chung kết nói riêng và các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi nói chung.

Được biết, trong đêm chung kết BTC đã bố trí phiên dịch, nhưng do sự cố bất ngờ, MC Trường Giang đã rất nhanh chóng thay thế cho phiên dịch để giúp các thí sinh vượt qua phần thi ứng xử một cách trôi chảy nhất. Sự ứng biến góp phần giúp Hoa hậu và các Á hậu đăng quang một cách xứng đáng nhất và được đánh giá cao của hội đồng Ban giám khảo .

MC Trường Giang đã rất nhanh chóng thay thế cho phiên dịch để giúp các thí sinh vượt qua phần thi ứng xử một cách trôi chảy nhất.

Đoạn video clip ghi lại sự cố, bất ngờ hiện đang thu hút hàng chục ngàn lượt xem và viral  trên các trang mạng xã hội: Tik tok, Fb và cả Youtube,  tất cả phản hồi của khán giả đều khá thích thú , thán phục với pha xử lý tình huống rất chuyên nghiệp và mượt mà của chàng MC Trường Giang .

Hội đồng BGK và khán giả đều khá thích thú , thán phục với pha xử lý tình huống rất chuyên nghiệp và mượt mà của chàng MC Trường Giang .

Theo Tiến sỹ Hồ Minh Sơn – Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi cho biết :” Đây là lần đầu tiên Tỉnh Đắk Nông theo nghị định 144 cấp phép tổ chức một cuộc thi Hoa hậu tầm cỡ quốc tế với thí sinh của 10 nước tham dự , đây là niềm tự hào nhưng cũng là thử thách với BTC , chúng tôi đã tham vấn ý kiến của các chuyên gia thẩm định nghệ thuật để lựa chọn ra gương mặt MC thực sự phù hợp dẫn dắt chương trình này ! Với đặc thù đêm chung kết là truyền hình trực tiếp, có thí sinh nước ngoài cần dẫn song ngữ và có kinh nghiệm dày dặn dẫn trong cuộc thi Hoa hậu , Ban tổ chức đã quyết định mời MC Phạm Trường Giang  tham dự dẫn dắt bán kết và chung kết cuộc thi ! Và chương trình đã thành công ngoài mong đợi, MC Phạm Trường Giang đã giúp chương trình trở nên lôi cuốn, hấp dẫn và sang trọng , đặc biệt khi phiên dịch xảy ra lỗi bạn đã ngay lập tức thay thế , thậm chí còn làm tốt hơn để giúp thí sinh đăng quang xứng đáng !”

Mc Trường Giang và Mc Mỹ Ngọc kết hợp ăn ý trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023

Các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023 lần I năm nay 80% là thí sinh đến từ các Quốc gia khác nhau, có độ tuổi từ 23-30, được đánh giá tích cực về vẻ đẹp tự nhiên, mang nét thuần túy, doanh nhân thành đạt và có trình độ học vấn cao.

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023, các thí sinh Việt Nam cũng như Quốc tế, đã có màn trình diễn so tài “nảy lửa”, khép lại với kết quả Ngôi vị Cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023 thuộc về Nguyễn Thị Thảo SBD 08 của Việt Nam, Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh quốc gia Latvia – Alisa Miskovska- SBD 04, Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về thí sinh quốc gia Philippines – Princess M.S. Baltazar – SBD 03. Cùng với đó chương trình đã công bố giải thưởng Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn cầu thuộc về thí sinh của Việt Nam là Hoàng Thanh Loan – SBD 12.

Ngọc Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *