Nhà hàng Hoàng Hôn – Đất Mũi: Điểm đến ẩm thực hấp dẫn bậc nhất xứ Cua

Du lịch sinh thái Cộng đồng Đất Mũi (Nhà hàng Hoàng Hôn) tọa lạc ngay trục đường chính dẫn vào khu du lịch cột mốc toạ độ Đất Mũi. Là điểm đến ẩm thực số một của xứ Cua với hàng trăm món ăn ngon, hấp dẫn. Ðến đây, thực khách cả nước vừa được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp vừa thưởng thức những món ăn độc đáo của xứ biển Cà Mau được chế biến bởi các đầu bếp thượng hạng.

Vị trí đẹp, đặc địa

Nhà hàng Hoàng Hôn – Đất Mũi có địa chỉ tại trục đường chính dẫn vào khu du lịch Đất Mũi – Cà Mau, đồng thời nằm ngay vị trí bến tàu khách du lịch Năm Căn – Đất Mũi. Tổng diện tích nhà hàng rộng hơn 3.000 m2 và có hẳn một bãi đỗ xe rộng khoảng 2.000 m2 để phục vụ thực khách. Nhà hàng Hoàng Hôn – Đất Mũi được thiết kế độc đáo với vật liệu thân thiện với thiên nhiên của xứ biển nước lợ với hình nhà sàn bằng cây Đước, Sú, Vẹt, mái lợp lá dừa nước rất bắt mắt, nằm nép mình vào tán rừng xanh ngập mặn của Vườn quốc gia Cà Mau rất trong lành và bình an.

Từ Hoàng Hôn – Đất Mũi, thực khách cả nước có thể được tham gia rất nhiều tour du lịch trãi nghiệm, khám phá do chính ông bà chủ nhà hàng là người hướng dẫn như: Khám phá 1 ngày làm nông dân của vuông Cua – Tôm, khám phá dãi đất địa đầu tổ quốc bằng đường thuỷ, tham quan khu rừng ngập mặn của vườn quốc gia Cà Mau… Ðến đây, thực khách được hòa mình vào thế giới ẩm thực đa dạng, được lựa chọn theo khẩu vị món ăn, theo túi tiền, bạn có thể tự chế biến, nấu nướng và được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình.

Du khách trải nghiệm tour khám phá Đất Mũi bằng đường thuỷ tại Khu du lịch sinh thái Hoàng Hôn – Đất Mũi

Hiện nay, ở Đất Mũi – Cà Mau, đang rất thiếu địa điểm để cho du khách tới thưởng thức các món ăn đặc trưng của vùng địa đầu tổ quốc và đặc biệt là thưởng thức món ngon Cua Cà Mau. Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách, Hoàng Hôn – Đất Mũi chính là một địa chỉ đẹp, có thể phục vụ hàng nghìn khách hàng với hàng trăm món ăn hấp dẫn, hợp khẩu vị. Đây là mô hình nhà hàng lần đầu tiên xuất hiện tại Đất Mũi. Ðến với Hoàng Hôn – Đất Mũi, du khách trong và ngoài nước sẽ được các đầu bếp hàng đầu chế biến các món ăn độc lạ đã từng tham gia rất nhiều các hội thi ẩm thực và giành được giải thưởng cao.

Phục vụ hàng ngàn thực khách

Ðánh giá về Hoàng Hôn – Đất Mũi, nhiều thực khách cho biết, nhà hàng được thiết kế độc đáo, lạ mắt, là nhà hàng duy nhất ở Đất Mũi được xây dựng hoàn toàn bằng vật liệu thiên nhiên như tre, gỗ, lá tạo cảm giác thân thiện môi trường, hài hòa với thiên nhiên. Theo ông Hồ Phú Quốc, ưu điểm của Hoàng Hôn – Đất Mũi là có vị thế đắc địa, ngay trục đường chính của huyện Ngọc Hiển, là điểm trung chuyển tỏa đi các hướng khi du khách từ đường bộ cũng như đường thuỷ.

Danh hiệu Vua Đầu Bếp được gọi tên Nhà hàng Hoàng Hôn – Đất Mũi với những món ăn độc, lạ được chế biến từ Cua.

Nhắc đến Đất Mũi – Cà Mau, thực khách sẽ nghĩ ngay đến các loại hải sản độc đáo, vô cùng phong phú, đa dạng, hấp dẫn cũng như cực kỳ ngon miệng. Đặc biệt, Cua Cà Mau là món ăn không thể thiếu khi đến với nơi đây. Không những vậy, hiện nay, vẻ đẹp của Cà Mau đang ngày càng làm hài lòng du khách khi đến nơi đây du lịch, nghỉ dưỡng vào cuối tuần, tuần trăng mật hoặc các dịp lễ, Tết…

Với các món ăn tinh tế, được chế biến hấp dẫn, chắc chắn du khách trong và ngoài nước sẽ rất hài lòng, không thể bỏ qua khi đến thưởng thức ẩm thực tại Hoàng Hôn – Đất Mũi và du lịch Cà Mau.

Phú Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *