Trần Thị Kim Chi cho biết: “Theo tôi, mỗi đất nước sẽ có những quy định khác nhau khi tổ chức các cuộc thi sắc đẹp. Chúng ta phải tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, điểm nổi bật của người phụ nữ là phái đẹp và phải còn thông minh thì chắc chắn người phụ nữ đó sẽ thành công trong cuộc sống”.

Nhận được giải Hoa hậu Du lịch Quốc tế, một trong những giải thưởng cao quý của cuộc thi năm nay, Kim Chi vui mừng chia sẻ: “Thật sự tôi rất hạnh phúc và không biết dùng từ gì để có thể diễn tả cảm xúc ngay lúc này, những cố gắng trong suốt thời gian qua cũng được đền đáp bằng niềm vui trọn vẹn ngày hôm nay”.

Trần Thị Kim Chi đăng quang Hoa hậu Du lịch Đại dương Doanh nhân quốc tế ảnh 4

Trần Thị Kim Chi đăng quang Hoa hậu Du lịch Đại dương Doanh nhân quốc tế ảnh 5

Hiện tại cô làm cho một công ty chuyên về xuất nhập khẩu với chức vụ phó trưởng phòng kinh doanh. Trước đây cô có kinh doanh tiệm nails & spa nhưng do nhu cầu đi nước ngoài thường xuyên nên cô đã hoãn lại nghành làm đẹp và vẫn tiếp tục công việc hiện tại.

Trần Thị Kim Chi đăng quang Hoa hậu Du lịch Đại dương Doanh nhân quốc tế ảnh 6

Danh hiệu Miss Tourism Ocean International 2019 đó chính là sự tin tưởng, là vinh dự, là niềm hạnh phúc nhưng cũng là trách nhiệm của Chi trên đoạn đường phía trước. “Một lần nữa, cho Kim Chi xin cảm ơn vì tất cả”, cô nói.

Ngay từ khi đặt chân đến Philippines tham gia Miss Ocean International Business 2019, Trần Thị Kim Chi đã có sự nhập cuộc rất tốt và nhanh chóng tạo ấn tượng. Người đẹp sở hữu vóc dáng và khuôn mặt cuốn hút, cùng với sự gần gũi, niềm nở trong mọi hoạt động. Danh hiệu Hoa hậu Du lịch Quốc tế là hoàn toàn xứng đáng gọi tên Trần Thị Kim Chi.