Nguyễn Thị Nhung đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Á – Âu 2022 tại Dubai.

Tối ngày 10/11 tại Hotel Holiday tại thành phố Dubai đã diễn ra đêm chung kết xếp hạng của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Á – Âu 2022. Doanh nhân Nguyễn THị Nhung đã chính thức được gọi tên với ngôi vị cao quý và quyền lực nhất khi trở thành Tân Hoa hậu của sân chơi nhan sắc đẳng cấp quốc tế.

Đêm chung kết diễn ra với sự tham gia của 20 thí sinh xuất sắc nhất. Tham dự có ThS. Hồ Minh Sơn – Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC), đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống; Ông Phan Đình Phùng – Phó GĐ Sở Du lịch Tỉnh Khánh Hoà; Bà neva Hằng Huỳnh – Trưởng BTC Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Á – Âu; NTK Việt Hùng; NTK Bảo Ngọc.

Với các vòng thi như Tôi tự tin, trình diễn áo dài, trình diễn dạ hội và cuối cùng là phần thi ứng xử và kết quả chung cuộc tộc về thí sinh Nguyễn Thị Nhung – Giám đốc Công ty đầu tư xây dựng bất động sản Nhung Thảo Tâm.

Ở phần thi tôi tự tin, chị Nhung đã trình diễn tự tin trang phục đồng diễn dạo phố đến từ nhà tài trợ của chương trình. Bằng những bước đi thanh thoát và những cú xoay váy chị đã khẳng định bản thân và sự tự tin trong chính con người mình. Không chỉ dừng lại ở đó, phần trình diễn ở trang phục dạ hội và áo dài một phần nào đó đã khẳng định bản lĩnh của chị.

Nhận xét riêng của BGK dành cho chị chính là sự tài năng trong xử lí khéo tà áo dài của NTK Việt Hùng để bước đi nhịp nhàng nhưng vẫn rất uyển chuyển. Làm toát lên vẻ đẹp của người con gái Việt Nam trên nơi đất khách.

Phần thi dạ hội là một thử thành đối với các thí sinh trong đêm chung kết. Bởi lẽ trang phục có phần bó sát cơ thể, và đuôi cá nhằm tạo nên hiệu ứng chuyển động. Bằng sự tự tin chị đã chiến thắng được chính mình cũng như chinh phục được hội đồng BGK. để xứng đáng trở thành tân hoa hậu Doanh Nhân Á – Âu 2022.

Với danh hiệu lần này, tân hoa hậu sẽ mang một trách nhiệm vô cùng to lớn là kết nối giao lưu văn hóa – kinh tế cho các doanh nghiệp giữa Việt Nam và Dubai. Bên cạnh đó sứ mệnh loan tỏa uyên thương cho công đồng cũng là một yếu tố không thể thiếu sau hành trình đăng quang. Song song các hoạt động ngoại giao bên ngoài thì tân hoa hậu cũng sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng doanh nghiệp của chính mình.

Vậy là sau một khoảng thời gian chọn lọc, thi đấu trải qua nhiều thăng trầm. Hoa Hậu Doanh Nhân Á – Âu 2022 cũng đã chính thức khép lại với top 6 chung cuộc hoàn toàn xứng đáng và ngôi vị Hoa hậu Nguyễn Thị Nhung – Giám đốc Công ty đầu tư xây dựng bất động sản Nhung Thảo Tâm.. Hỵ vọng chị sẽ có một nhiệm kỳ thật tỏa sáng và thật thành công.

Phú Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *