20 năm theo đuổi nghề làm đẹp của Master Thanh Thúy Võ

Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Thanh Thúy đã trải qua 20 năm trong nghề đem lại cho hàng ngàn khách hàng sơ hữu vẽ đẹp hoàn mỹ và đào tạo hàng trăm học viên giỏi.

Nhìn nhận quảng thời gian ấy, không còn nghi ngờ gì về khả năng và tay nghề của Master Thanh Thúy, chính vì đó mà những cơ sở làm đẹp của cô luôn kín khách, thường là phải hẹn trước khi đến làm đẹp.

Và thời gian qua Master Thanh Thúy đã cùng Ban doanh nghiệp của Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Hồ Chí Minh ( VNBA ) tổ chức chương trình giao lưu tay nghề tại Tp. Cần Thơ

Nhìn thấy Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu làm đẹp cao cấp, giúp đỡ các tổ chức, cá nhân đang kinh doanh dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam xích lại gần nhau hơn để cùng phát triển.

Đi sâu vào bộ khung tiêu chuẩn kỹ năng và chương trình đạo tạo các nghề gồm: làm tóc, make up, làm đẹp da…; mở các lớp dạy  kỹ năng nghề, hội thảo, hướng dẫn quản lý và khả năng giao tiếp để nâng cao khả năng cho các thành viên trong hội; thường xuyên có các kỳ thi tay nghề cấp quốc gia và quốc tế; tăng cường liên kết quốc tế trong giảng dạy, triển lãm và thi kỹ năng…

Thanh Thúy đã đưa các học viên của mình cùng gia nhập Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Hồ Chí Minh với mục đích đưa các bạn đi xa hơn, học hỏi nhiều hơn trao dồi thêm nhiều kiến thức trong ngành làm đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *