NSND Bạch Tuyết hát ‘Đời cô Lựu’ tại đám cưới ‘nghìn tỉ’ của đại gia trong phim mới

NSND Bạch Tuyết có màn xuất hiện đặc biệt trong phim điện ảnh Biệt đội rất ổn.

Trước thềm ra mắt khán giả, Biệt đội rất ổn hé lộ thêm một khách mời đặc biệt trong bộ phim, đó chính là NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết. Theo ê kíp, sự góp mặt của NSND Bạch Tuyết còn ý nghĩa hơn khi bối cảnh chính của bộ phim đặt ở miền Tây – nơi nghệ thuật cải lương đã trở thành một “món ăn tinh thần” không thể thiếu từ bao đời nay.

Được mệnh danh là “cải lương chi bảo” của Việt Nam với rất nhiều vở cải lương nổi tiếng như Thái hậu Dương Vân Nga, Lục Vân Tiên, Tuyệt tình ca, NSND Bạch Tuyết sẽ hóa thân vào “chính mình” trong Biệt đội rất ổn - ĐPCC
Được mệnh danh là “cải lương chi bảo” của Việt Nam với rất nhiều vở cải lương nổi tiếng như Thái hậu Dương Vân Nga, Lục Vân Tiên, Tuyệt tình ca, NSND Bạch Tuyết sẽ hóa thân vào “chính mình” trong Biệt đội rất ổn – ĐPCC

Trong clip hậu trường Biệt đội rất ổn, NSND Bạch Tuyết bày tỏ sự hào hứng khi làm việc cùng đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp và dàn diễn viên. “Cải lương chi bảo” Việt Nam còn ngẫu hứng hát một số đoạn vọng cổ khi trò chuyện cùng diễn viên Lê Khánh. Bà cũng thể hiện sự thân thiết với diễn viên Hoàng Oanh và không ngần ngại hướng dẫn động tác biểu diễn cho Gia đình Cục Súc (gồm Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Ngọc Phước, Ngọc Hoa).

NSND Bạch Tuyết chia sẻ: “Những ai đến miền Tây hay gặp những con người miền Tây đều có thiện cảm tuyệt vời với vùng đất này. Tôi thấy mình may mắn khi được mời đóng chính mình – vai Bạch Tuyết trong phim điện ảnh. Tôi còn hát được một đoạn trong vở Đời cô Lựu. Tôi hạnh phúc làm sao khi cải lương ngày hôm nay được công nhận bằng tiếng nói của điện ảnh”.

NSND Bạch Tuyết hát Đời cô Lựu tại đám cưới “nghìn tỉ” của nữ đại gia miền Tây Tư Xoàn (Lê Khánh thủ vai)  - ĐPCC
NSND Bạch Tuyết hát Đời cô Lựu tại đám cưới “nghìn tỉ” của nữ đại gia miền Tây Tư Xoàn (Lê Khánh thủ vai) – ĐPCC

Trong Biệt đội rất ổn, NSND Bạch Tuyết sẽ biểu diễn trên sân khấu đám cưới “nghìn tỉ” của nữ đại gia miền Tây Tư Xoàn (Lê Khánh thủ vai). Bà chọn thể hiện một trích đoạn của Đời cô Lựu – vở cải lương nổi tiếng của soạn giả Trần Hữu Trang, ra đời vào khoảng năm 1936, cũng là một trong những vở cải lương hay nhất trước năm 1975. Màn trình diễn này còn có sự tham gia của diễn viên Võ Tấn Phát (Bảy Cục) và Nguyên Thảo (Bảy Súc). Không chỉ hát cải lương, NSND Bạch Tuyết còn diễn xuất một số phân đoạn trong bộ phim, mà theo đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, sự xuất hiện của khách mời này góp phần tạo nên bước ngoặc cho câu chuyện.

Nói về vai diễn này, NSND Bạch Tuyết bộc bạch: “Được ca hát vở cải lương tâm huyết của tác giả Trần Hữu Trang và được diễn một Bạch Tuyết đời thường, mặc quần áo đẹp, lên hình đẹp, tôi rất vui và hạnh phúc khi làm việc. Tôi cũng cảm ơn nhiều lắm khi được mọi người dung nạp một cách tuyệt vời”.

NSND Bạch Tuyết đề cao tinh thần nhiệt huyết của dàn diễn viên Biệt đội rất ổn - ĐPCC
NSND Bạch Tuyết đề cao tinh thần nhiệt huyết của dàn diễn viên Biệt đội rất ổn – ĐPCC

Phim điện ảnh Biệt đội rất ổn thuộc thể loại hài, với sự tham gia của các diễn viên: Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh, Quang Tuấn, Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Ngọc Phước, Ngọc Hoa. Phim là câu chuyện xoay quanh bộ đôi Khuê (Hoàng Oanh) và Phong (Hứa Vĩ Văn). Sau lần chạm trán tình cờ, bộ đôi lôi kéo Bảy Cục (Võ Tấn Phát), Bảy Súc (Nguyên Thảo), Quạu (Ngọc Hoa), Quọ (Ngọc Phước) tham gia vào phi vụ đặc biệt: Đánh tráo chiếc vòng đính hôn bằng kim cương quý giá và lật tẩy bộ mặt thật của Tuấn (Quang Tuấn) – chồng cũ của Khuê trong đám cưới giữa hắn và Tư Xoàn (Lê Khánh) – nữ đại gia miền Tây sở hữu khối tài sản triệu đô. Biệt đội rất ổn dự kiến khởi chiếu vào ngày 31.3 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Theo Thanh niên: https://thanhnien.vn/nsnd-bach-tuyet-hat-doi-co-luu-tai-dam-cuoi-nghin-ti-cua-dai-gia-trong-phim-moi-18523032416081251.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *